• :
  • :
Chống dịch như chống giặc – Toàn dân quyết tâm ngăn chặn kịp thời dịch bệnh COVID-19. Khi nghi ngờ bị mắc COVID-19, hãy gọi ngay tới đường dây nóng miễn phí 19009095 hoặc 19003228. Chống dịch với kỷ luật sắt, ứng xử nhân văn với tất cả người được cách ly. Không tụ tập đông người, nghiêm chỉnh thực hiện cách ly y tế tại nhà, nơi cư trú và khu cách ly tập trung để phòng chống dịch bệnh COVID-19. Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tại sao lại là 'Bác sĩ ảo'?

'Bác sĩ ảo' là tên gọi dưới góc độ báo chí về hệ thống trí tuệ nhân tạo trong hỗ trợ điều trị ung thư mà Bệnh viện chính tôi đã triển khai từ tháng 2 năm 2018. Đây là một hệ thống ứng dụng cho ngành y học tiên tiến nhất đã được triển khai ở 13 quốc gia trên toàn thế giới....

Mỗi chuyến đi công tác ở nước ngoài lại là một cơ hội được học hỏi thế giới  đang phát triển về y học như như thế nào? Họ đã áp dụng khoa học hiện đại ra sao trong công tác điều trị những căn bệnh quái ác đang nhằm cướp đi mạng sống của con người. Chính nhờ những kiến thức quý báu ấy, Ban lãnh đạo cùng các bác sĩ chuyên ngành ung bướu của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã mang lại niềm tin cho những người bệnh đang mắc những căn bệnh đó để họ có thêm động lực đấu tranh với bệnh tật.

Thời điểm trước khi triển khai hệ thống ứng dụng trí tuệ nhân tạo, bệnh viện chủ yếu tiếp nhận người bệnh của tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Nhưng đến nay, số lượng người bệnh đến điều trị từ khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Tuyên Quang, Hà Giang, Thanh Hóa, Cần Thơ, Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh và rất nhiều người bệnh đến từ Hà Nội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website