• :
  • :
Chống dịch như chống giặc – Toàn dân quyết tâm ngăn chặn kịp thời dịch bệnh COVID-19. Khi nghi ngờ bị mắc COVID-19, hãy gọi ngay tới đường dây nóng miễn phí 19009095 hoặc 19003228. Chống dịch với kỷ luật sắt, ứng xử nhân văn với tất cả người được cách ly. Không tụ tập đông người, nghiêm chỉnh thực hiện cách ly y tế tại nhà, nơi cư trú và khu cách ly tập trung để phòng chống dịch bệnh COVID-19. Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng Cường An Ninh Ngăn Chặn Tình Trạng Trộm Cắp Tài Sản Tại Bệnh Viện

Những dịp lễ, tết luôn là thời điểm “ nóng” diễn ra tình trạng trộm cắp, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản ở khắp mọi nơi. Môi trường Bệnh viện từ lâu cũng trở thành địa bàn hoạt động của các đối tượng tội phạm.

Liên tiếp trong hai ngày 6 và ngày 8 tháng 11 năm 2017, Tổ Bảo vệ nhận được thông báo người nhà bệnh nhân bị mất trộm điện thoại di động từ khoa Hồi sức tích cực chống độc và khoa Can thiệp tim mạch. Giá trị mỗi chiếc điện thoại khoảng 5-6 triệu đồng. Ngay lập tức tổ bảo vệ báo cáo sự việc cho công an Phường đồng thời tăng cường giám sát, nhận diện đối tượng qua hệ thống Camera toàn bệnh viện. Sau khoảng 10 ngày tích cực giám sát, tổ bảo vệ đã nhận dạng được hai đối tượng khả nghi thường xuyên đi lại tại các khoa phòng trong bệnh viện.

 

Tổ bảo vệ quan sát đối tượng khả nghi qua hệ thống Camera

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website