• :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ CNVC văn phòng Sở Y tế, Trung tâm truyền thông, Trung tâm kiểm nghiệm mỹ phẩm và dược phẩm ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung.

Chiều 21/10, Cán bộ CNVC Văn phòng Sở Y tế, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh, Trung tâm kiểm nghiệm mỹ phẩm và dược phẩm đã tổ chức quên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang hứng chịu nỗi đau, mất mát do thiên tai tàn phá nghiêm trọng.

 

Dự lễ quyên góp có đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Q. Giám đốc Sở Y tế ; Lãnh đạo sở Y tế, lãnh Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh, lãnh đạo Trung tâm kiểm nghiệm dược và mỹ phẩm cùng toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức 3 đơn vị.

 

Với tinh thần tương thân tương ái, bằng tình cảm, tấm lòng và trách nhiệm với đồng bào, cán bộ, viên chức lao động Sở Y tế và hai đơn vị Y tế trong ngành đã ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung. Với số tiền hơn 4 triệu của cán bộ công chức, viên chức, người lao động của 3 đơn vị sẽ được chuyển đến ủng hộ đồng bào vùng lũ trong thời gian sớm nhất. Trong thời gian tới cán bộ, viên chức ngành y tế tiếp tục ủng hộ từ một đến hai ngày lương theo sự kêu gọi của UBMT tổ quốc tỉnh để ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung. 

 

Hành động thiết thực này của 3 đơn vị sẽ góp phần giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiệt hại, trong đó có các đơn vị ngành Y tế của các tỉnh bị thiệt hại do mưa bão sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

Thùy Biên

 


Tác giả: Biên Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014