• :
  • :
Chống dịch như chống giặc – Toàn dân quyết tâm ngăn chặn kịp thời dịch bệnh COVID-19. Khi nghi ngờ bị mắc COVID-19, hãy gọi ngay tới đường dây nóng miễn phí 19009095 hoặc 19003228. Chống dịch với kỷ luật sắt, ứng xử nhân văn với tất cả người được cách ly. Không tụ tập đông người, nghiêm chỉnh thực hiện cách ly y tế tại nhà, nơi cư trú và khu cách ly tập trung để phòng chống dịch bệnh COVID-19. Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tại khu cách ly và giám sát công tác tiêm chủng vác xin phòng Covid-19 tại huyện Sơn Dương.

Chiều 29/4, đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra tại khu cách ly y tế tập trung dành cho người nước ngoài tại Hội nông dân tỉnh và kiểm tra triển khai tiêm vắc xin COVID-19 đợt 1 giai đoạn 2 tại các huyện trên địa bàn tỉnh.

 

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác cách ly 
y tế tại khu cách ly y tế tập trung dành cho người nước ngoài tại Hội nông dân tỉnh.

 

Động viên và biểu dương lực lượng y tế, công an và cán bộ của Hội nông dân đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ trong khu cách ly, đồng chí nhấn mạnh: hiện nay tình hình dịch Covid-19 trên thế giới đang diễn biến hết sức phức tạp, mỗi thành viên đảm nhận nhiệm vụ phải gương mẫu thực hiện theo đúng quy định, đảm bảo an toàn trong khu cách ly, tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Phải nhắc nhở thường xuyên các trường hợp đang thực hiệncách ly giữ khoảng cách an toàn, tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19 mà các cấp đã ban hành.

Hiện khu cách ly y tế tập trung dành cho người nước ngoài tại Hội nông dân tỉnh đang thực hiện cách ly y tế cho 17 người, trong đó có 16 người trung quốc và 1 người hàn Quốc.

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra, giám sát 
công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại huyện Sơn Dương

 

Sáng cùng ngày đồng chí Việt Phương, Tỉnh Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra, giám sát công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại huyện Sơn Dương. Tại đây đồng chí đã kiểm tra công tác thực hiện khai báo y tế đối với các đối tượng ưu tiên, đo huyết áp, khám sàng lọc ban đầu; vị trí bố trí bàn tiêm, theo dõi sau tiêm theo đúng quy tắc một chiều, phòng theo dõi sau tiêm…. Đồng chí nhấn mạnh: việc tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 là rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay, ngành y tế cần chủ động thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, theo dõi sát sao những ca phản ứng, tránh xảy ra tai biến, đảm bảo an toàn cho người dân.

 

Thuỳ Biên


Tác giả: Biên Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website