• :
  • :
Chống dịch như chống giặc – Toàn dân quyết tâm ngăn chặn kịp thời dịch bệnh COVID-19. Khi nghi ngờ bị mắc COVID-19, hãy gọi ngay tới đường dây nóng miễn phí 19009095 hoặc 19003228. Chống dịch với kỷ luật sắt, ứng xử nhân văn với tất cả người được cách ly. Không tụ tập đông người, nghiêm chỉnh thực hiện cách ly y tế tại nhà, nơi cư trú và khu cách ly tập trung để phòng chống dịch bệnh COVID-19. Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang đã đi kiểm tra các điểm di tích và tâm linh trên địa bàn thành phố Tuyên Quang và huyện Sơn Dương.

Sáng 30-4, đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang đã đi kiểm tra các điểm di tích và tâm linh trên địa bàn thành phố Tuyên Quang và huyện Sơn Dương. Qua kiểm tra việc thực hiện công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại các điểm, đồng chí Phó Chủ tịch ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Ban quản lý các di tích, các địa phương nghiêm túc thực hiện chỉ đạo hạn chế tổ chức các hoạt động tập trung đông người, tại các điểm đồng chí đã chỉ đạo các sư trụ trì chủ động tuyên truyền cho nhân dân khi đến chùa thực hiện nghiêm đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và nhà chùa cần treo đầy đủ pano, áp phích tuyên truyền dịch covid-19, hướng dẫn của bộ y tế về 5K tại nơi dễ quan sát để người dân biết và thực hiện.

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác 

phòng, chống dịch covid-19 tại chùa An Vinh phường Hưng Thành (tp Tuyên Quang)

 

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác 

phòng, chống dịch covid-19 tại Khu di tích lịch sử Tân Trào (huyện Sơn Dương)

 

Tại khu di tịch lịch sử Tân Trào Về đồng chí đã chỉ đạo ban quản lý tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai lắp đặt các cụm panô, băng rôn, khẩu hiệu,… quảng bá trực quan phù hợp để du khách có được những thông tin cần thiết về khu di tích thắng cảnh, lễ hội và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Tập trung tuyên truyền cho du khách việc thực hiện đúng yêu cầu “5K” trên các phương tiện truyền thông của xã và hệ thống phát thanh tại khu di tích. Bên cạnh đó sẽ sử dụng loa cầm tay hướng dẫn, nhắc nhở du khách tại các điểm có nguy cơ tập trung đông người nhằm đảm bảo an toàn công tác phòng, chống dịch.

Minh Tiến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website