• :
  • :
Chống dịch như chống giặc – Toàn dân quyết tâm ngăn chặn kịp thời dịch bệnh COVID-19. Khi nghi ngờ bị mắc COVID-19, hãy gọi ngay tới đường dây nóng miễn phí 19009095 hoặc 19003228. Chống dịch với kỷ luật sắt, ứng xử nhân văn với tất cả người được cách ly. Không tụ tập đông người, nghiêm chỉnh thực hiện cách ly y tế tại nhà, nơi cư trú và khu cách ly tập trung để phòng chống dịch bệnh COVID-19. Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong gia đình !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động ngành Y tế lần I năm 2021.

Sáng 24/4, Công đoàn ngành Y tế tỉnh tổ chức giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động ngành Y tế lần thứ I kỉ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021); 135 năm ngày quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2021).

Giải đấu diễn ra từ ngày 24-25/4. Tham dự giải có 17 đội nam và 18 đội nữ, chia làm 4 bảng đấu theo hình thức vòng tròn.

Đồng chí La Đăng Tái, Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng Ban tổ chức 

giải khai mạc giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động 

ngành Y tế lần I.

 

       Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí La Đăng Tái, Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng Ban tổ chức giải nhấn mạnh:  giải đấu thể thao là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩymạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục ,thể thao. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”

Ban tổ chức và các vị đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

      Với tinh thần thể thao vui, khỏe, ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn, được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp cán bộ, công nhân viên chức, người lao động toàn ngành rèn luyện sức khỏe và phát huy tinh thần thể dục thể thao. Bên cạnh đó còn có cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, hòa nhập với các hoạt động của các đoàn thể và toàn ngành.

 

 

 

Giải bóng chuyền hơi  công nhân viên chức lao động ngành Y tế lầm I năm 2021 tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh và sôi nổi trở lại của phong trào thể dục thể thao của ngành Y tế sau kỳ nghỉ dài do dịch bệnh Covid-19, nhất là phong trào tập luyện môn bóng chuyền nam, nữ. Đây là dịp để các cơ quan, đơn vị, gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, xây dựng đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Kết thúc giả đội nam Bênh viện đa khoa Tuyên Quang đã xuất sắc giành được giải nhất, giải nhì thuộc về Trung tâm Y tế huyện Lâm Bình, giai ba thuộc về Trung tâm Y tế Yên Sơn. Ở hạng mục nữ, giải nhất thuộc về Trung tâm Y tế huyện Na Hang , nhì và ba lần lượt thuộc về Trung tâm Y tế thành phố và Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang. Hai đội đạt giải phong cách là nữ Sở Y tế và đội Bệnh viện Kim Xuyên.

Hình ảnh trao giải:

 

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế trao giải nhất cho đội nam 

Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang và nhất nữ Trung tâm Y tế huyện Na Hang.

 

Đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành 

trao giải nhì nam cho Trung tâm Y tế huyện Lâm Bình.

 

 

Đồng chí La Đăng Tái, Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng Ban tổ chức giải 

trao giải nhì nữ cho Trung tâm Y tế thành phố và giải ba cho đội nam

 Bệnh viện Công An và nữ Trung tâm Y tế Sơn Dương.

 

Đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành

 trao giải phong cách cho đội nữ Sở Y tế và Bệnh viện Kim Xuyên.

 Thuỳ Biên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website