A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thêm 10 trường hợp F1 ở Chiêm Hoá, Yên Sơn và thành phố Tuyên Quang

Toàn tỉnh vừa phát hiện thêm 10 trường hợp F1 mới gồm 2 F1 ở huyện Chiêm Hoá, 7 F1 ở thành phố Tuyên Quang và 1 F1 ở huyện Yên Sơn. Hiện trên địa bàn tỉnh có 16 trường hợp F1. Tất cả các trường hợp đều đã được lấy mẫu và cách ly theo đúng quy định. 

 

Cụ thể 10 trường hợp F1 được phát hiện mới tại các các địa điểm: huyện Chiêm Hóa 2 trường hợp; thành phố Tuyên Quang 7 trường hợp; 1 trường hợp ở xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn.

 

Cho đến nay đã có 5 trường hợp F1 đã âm tính lần 2. 9 trường hợp F1 âm tính lần 1. 2 trường hợp F1 có kết quả test nhanh âm tính lần 1. Tất cả 427 mẫu đã có kết quả âm tính, Hiện tất cả các trường hợp F1, F2 trên địa bàn tỉnh đang được cách ly và theo dõi chặt chẽ.

Trước diễn biến dịch Covid-19 hết sức phức tạp, Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang đang chỉ đạo các cơ sở Y tế trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm việc rà soát và truy vết, điều tra dịch tễ đối với các đối tượng có liên quan đến các địa điểm liên quan đến các ca dương tính. Đồng thời người dân cần nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế “Khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tập trung - khai báo y tế”.

Thuỳ Biên (TH)


Tác giả: BCĐ PC DỊCH COVID-19 Sở Y tế Tuyên Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Liên kết website

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014